TRANG CHỦ
THI CÔNG
IN ẤN
THƯ VIỆN
IN NHANH
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ

Bán standee tại quận Gò Vấp

Ngoài thi công backdrop quảng cáo giá rẻ, Tầm Nhìn Đẹp còn cung cấp dịch vụ bán standee với nhiều mẫu mới nhất, chất lượng nhất tại quận Gò Vấp.

Bạn có biết, Standee hình cung được nhiều doanh nghiệp, đại lí và các đơn vị kinh doanh tại quận Gò Vấp lựa chọn sử dụng với mục đích là quảng cáo, thu hút sự chú ý của khách hàng về sản phẩm của mình.

Với thiết kế standee hình cung, loại standee này thường sử dụng nhiều trong các buổi triển lãm, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các cuộc thi và sử dụng để trưng bày các mẫu quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại các sân bay, nhà sách, siêu thị, nhà thuốc, bến xe…

Bán standee tại quận Gò Vấp


Standee chữ X có thể tái sử dụng bằng việc thay đổi hình ảnh poster ở mỗi chương trình. Với thiết kế nhỏ gọn, nhưng thể hiện được tất cả những nội dung các doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng lớn.

Standee hình cung với thiết kế khung đỡ hình cung linh hoạt, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng và dễ dàng mang theo. Sản phẩm thường được đặt trước các cửa hàng, đại lí để thu hút khách hàng, gây được ấn tượng với khách hàng từ xa, giúp chuyển tải nội dung quảng cáo một cách nhanh chóng. Đây chính là một hình thức quảng cáo đơn giản mà hiệu quả, không cần tốn chi phí xin giấy phép như quảng cáo pano.

Tuy nhiên, standee hình cung có nhược điểm là độ bền không cao, khung đỡ yếu nên không chịu được sức gió lớn. Đây cũng là điểm yếu của sản phẩm standee chữ X. Ngoài điểm yếu này, thì standee hình cung vẫn đảm bảo đầy đủ tính tiện lợi và tác dụng truyền bá thông tin quảng cáo đến khách hàng,

Bán standee tại quận Gò Vấp


Đến với những mẫu standee tại công ty chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm hoàn hảo, giá rẻ để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu theo phong cách riêng của bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu đặt mua, thuê standee, cần in PP, decal hay in  hiflex  tại quận Gò Vấp hay các quận huyện khác tại thành phố Hồ Chí Minh để được nhân viên báo giá tốt nhất.