TRANG CHỦ
THI CÔNG
IN ẤN
THƯ VIỆN
IN NHANH
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ

Dịch vụ in Hiflex giá rẻ tại Tp.HCM

Tại ĐÂY RỒI, bạn không phải lo nghĩ gì về vấn đề số lượng in ấn cả, bởi vì dù chỉ 1 tấm bạt chúng tôi vẫn sẽ in cho bạn. Bên cạnh đó ĐÂY RỒI còn hỗ trợ đặt in số lượng lớn cho bạn với giá ưu đãi nhất...

Dịch vụ in Hiflex giá rẻBạn đang lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo ngoài, một sự kiện, chương trình nào đó cho doanh nghiệp của các bạn, chính vì thế bạn cần có một số lượng lớn các tấm bạt hiflex để làm quảng cáo tuy nhiên bạn lại không biết một đơn vị chuyên thi công hiflex chất lượng nào. Vậy thì bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm nữa, hãy tìm đến ĐÂY RỒI ngay để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn trong việc lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất.

Tại ĐÂY RỒI, bạn không phải lo nghĩ gì về vấn đề số lượng in ấn cả, bởi vì dù chỉ 1 tấm bạt chúng tôi vẫn sẽ in cho bạn. Bên cạnh đó ĐÂY RỒI còn hỗ trợ đặt in số lượng lớn cho bạn với giá ưu đãi nhất trên thị trường cùng với đó là sự trải nghiệm tuyệt với của các bạn tại ĐÂY RỒI chúng tôi.

In Hiflex giá rẻ


Vậy bạn đã biết hiflex là gì và in hiflex là như thế nào.
Hiflex là một chất liệu nhựa PVC có độ bền rất cao và thường được dùng để làm các tấm bạt, mái che vì có độ bền tương đối cao, không thấm nước do đó trong một số các chương trình, hội nghị, quảng cáo,… bạn sẽ không thể không thấy đến các tấm banner, poster quảng cáo được đặt khắp nơi phải không nào, các loại này không chỉ để giúp cho việc trang trí mà còn dùng để quảng cáo đến các đối tượng khách tham quan nữa. Hiện nay ĐÂY RỒI đang cung cấp các loại dịch vụ in như sau:

In Hiflex mọi kích thước.
Đây rồi nhận in bất kì kích thước nào mà bạn yêu cầu từ cỡ nhỏ 80x240cm hoặc bất kì một kích thước nào khác.

Dịch vụ in Hiflex giá rẻ tại Tp.HCM

Chất liệu bạt tại Đây Rồi là hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản,… cho độ bền cao, màu sắc khi in được thể hiện rõ nét với độ phận giải lên đến 720 DBI với nhiều độ dày mỏng khác nhau.

Dịch vụ khác: Treo bang ron quảng cáo

Việc lựa chọn độ dày mỏng phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng của các bạn nữa, ví dụ đối với mục đích sử dụng để treo bang ron quảng cáo thì có thể sử dụng loại hiflex có độ mỏng từ 0,32 đến 0,34mm, đối với mục đích sử dụng làm biển bảng, hộp đèn, phông nền sân khấu thì có thể sử dụng loại hiflex có độ dày từ 0,35 – 0,38 mm. Riêng đối với việc quảng cáo trên các pano lớn, áp phích thì cần thiết độ dày phải từ 0,46mm trở lên thì mới đảm bảo được.

Dịch vụ in Hiflex giá rẻ tại Tp.HCM

Đối với nhu cầu sử dụng cho quảng cáo trong nhà thì quan trọng nhất đó chính là về mặt hình ảnh cần phải nổi bật thì mới có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác. Do đó đòi hỏi sự sáng tạo là rất nhiều. Chính vì thế hãy để chúng tối được giúp đỡ các bạn để tạo nên một chiến dịch quảng cáo thật hiệu quả. Đây rồi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ in hiflex không chỉ về chất lượng mà ở sự sáng tạo nhất dành cho các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn.


CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO ĐÂY RỒI
Địa chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.Hcm
SĐT: 0949.456.968