TRANG CHỦ
THI CÔNG
IN ẤN
THƯ VIỆN
IN NHANH
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ

Thi Công Backdrop quảng cáo

+ Backdrop thường được goi là phông nền  ,  những backdrop ấy sẽ được làm tại những sân khấu điện ảnh chuỗi sự kiện , sinh nhật  . Backdrop giúp cho những người tham gia có thể dễ dàng tìm đến và tham dự . 

+ Thi công backdrop ở quầy lễ sẽ giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác và cả nhân viên của công ty. Đồng thời với một thiết kế bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp công ty nổi bật hơn và chiếm được tình cảm của quan khách. Khi bước vào công ty thì nơi đầu tiên khiến mọi người chú ý đó chính là quầy lễ tân, nếu quầy lễ tân thiết kế logo bằng những tông màu mang phong cách của công ty sẽ càng làm nổi bật hình ảnh công ty hơn.

+ Nếu một chương trình họp báo, hay tổ chức hội chợ, hội nghị, lễ hội,..thì việc thi công backdrop sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cùng với banner giới thiệu chương trình và các tấm băng rôn cổ động sẽ làm cho buổi chương trình được hấp dẫn và trang trọng hơn. 


- Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn thi công Backdrop quảng cáo một cách chu đáo và giá hấp dẫn uy tín nhất thị trường hiện nay