TRANG CHỦ
THI CÔNG
IN ẤN
THƯ VIỆN
IN NHANH
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ

IN HIFLEX

Dịch vụ in Hiflex giá rẻ uy tín tại TP.HCM


Trên thị trường hiện nay ngoài dịch vụ in PP thì dịch vụ in Hiflex cũng được ưa chuộng không kém, được biết đến là một trong những sản phẩm có giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho chương trình quảng cáo, quảng bá thương hiệu sản phẩm rất hữu ích.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ in Hiflex?
+ Hiện nay trên thị trường Việt Nam việc in Hiflex không còn xa lạ với mọi người, đi trên những con phố nhỏ bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hiflex được treo trên các bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn. Không chỉ dừng lại ở đó, hiflex còn được sử dụng để trong các hội chợ, triển lãm,...và nhiều ứng dụng nhằm mang lại sự chú ý của mọi người với một thương hiệu hoặc một sản phẩm.
in-hiflex-quang-cao
+ Hiflex có ưu điểm rẻ, bền và có khả năng chịu mưa nắng rất cao nên thường được dùng để quảng cáo ở ngoài trời với các khổ in lớn. Nhờ vào công nghệ và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bạn có thể in các file với nhiều màu sắc, chất liệu, kích thước,...theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Phần mềm thường được chúng tôi dùng để thiết kế cho công nghệ in đó là Corel Draw và Al.

IN HIFLEX


Công nghệ in hiflex và dịch vụ in hiflex của chúng tôi có gì đặc biệt?
Công nghệ in Hiflex: hiện nay thường được in bằng mực dầu hoặc mực nước. Nếu bạn cần những banner hay standee phục vụ cho sự kiện ngắn thì bạn nên chọn công nghệ in bằng mực nước sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.
Nếu bạn cần những banner, quảng cáo chống chịu được thời tiết khắn nghiệt thì nên chọn công nghệ in mực dầu. Với ưu điểm là thời gian in rất nhanh, có thể in gấp đôi chỉ trong vài tiếng, hơn nữa khả năng chống chọi với thiên nhiên rất tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
in-hiflex-gia-re-tphcm
+ Dịch vụ in hiflex uy tín chất lượng:
  • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì việc quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của khách hàng sẽ trở nên hấp dẫn và gây được sự chú ý của nhiều người nhất. Bạn cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái và hài lòng khi nhìn thấy những tấm bảng hiệu về công ty, sản phẩm của mình rất đẹp và hấp dẫn.
  • Cùng với chất lượng tốt thì chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in hiflex, luôn hoàn thành sản phẩm đúng hạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Do chúng tôi trực tiếp in hiflex nên giá của dịch vụ cũng thấp hơn các đơn vị cung cấp khác rất nhiều, bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Nếu cần bất kỳ thông tin gì hay những thắc mắc cần giải thích về dịch vụ in hiflex hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tốt nhất.